Google One là một công cụ lưu trữ dữ liệu của các sản phẩm Google như: Google Drive, Gmail, Google Photo,… Đây đều là các sản phẩm vô cùng gần gũi và quen thuộc với người dùng. Thông thường, khi tạo tài khoản Google One sẽ được free 15GB và ít ai quan tâm đến việc mở rộng không gian lưu trữ

Google One là một công cụ lưu trữ dữ liệu của các sản phẩm Google như: Google Drive, Gmail, Google Photo,… Đây đều là các sản phẩm vô cùng gần gũi và quen thuộc với người dùng. Thông thường, khi tạo tài khoản Google One sẽ được free 15GB và ít ai quan tâm đến việc mở rộng không gian lưu trữ.

Trong bài viết ngày hôm nay, mình sẽ hướng dẫn bạn nâng cấp Google One với giá rẻ sập sàn, hãy theo dõi ngay nhé!

Image

Cách nâng cấp Google One chính chủ với giá rẻ sập sàn

Lưu ý: Để thực hiện việc nâng cấp này, điều kiện tiên quyết cần có là bạn phải có thẻ thanh toán quốc tế (Visa/Mastercard/JCB).

Bước 1: Truy cập vào Google Pay tại đây, sau đó vào mục “Cài đặt”, nếu thấy có hồ sơ thanh toán nào thì click vào dòng “Đóng hồ sơ thanh toán”.

Image 1

Bước 2: Truy cập lại đường link ở bước 1 và chọn “Thêm phương thức thanh toán”.

Image 2

Bước 3: Điền đầy đủ các thông tin thẻ VISA/MasterCard của bạn. Riêng phần địa chỉ bạn lựa chọn “Thổ Nhĩ Kỳ (TR)” và những thông tin phía dưới bao gồm: Dòng địa chỉ, mã bưu điện, quận, tỉnh thì bạn có thể vào đây để copy và dán. Sau đó lưu và hoàn tất.

Image 3

Bước 4: Nhấp vào đường link tại đây để truy cập vào Google One. Sau đó bạn đăng nhập Google One bằng tài khoản mà bạn đã thêm phương thức thanh toán trên.

Lúc này, ở góc trái trên cùng bàn hình bạn sẽ thấy chữ “Nâng cấp”, bạn hãy chọn vào đây.

Image 5

Tiếp theo, các gói cước sẽ hiện lên, bạn hãy chọn nút “Nâng cấp” ở gói cước mà bạn muốnGiá tham khảo được quy đổi từ tiền Thổ Nhĩ kỳ sang Việt Nam mình sẽ để bên dưới ảnh nhé!

Image 8

Đây là bảng giá đối chiếu để bạn có thể tham khảo:

GOOGLE ONETRẢ HẰNG THÁNGTRẢ HẰNG NĂM
100GB7,000 VNĐ72,000 VNĐ
200GB14,500 VNĐ145,000 VNĐ
2TB36,000 VNĐ364,000 VNĐ

Nếu bạn nâng cấp Google One lên phiên bản tiêu chuẩn 200 GB cho gói hàng năm thì sẽ chỉ mất khoảng 145.000đ/năm, tương đương với 12.000đ/tháng. Tuy nhiên đây chưa phải là con số tối ưu nhất. 

Mẹo đăng ký Google One 200GB với giá chưa tới 1 lon Coca

Một mẹo để bạn tiết kiệm chi phí khi sử dụng Google One trong thời gian dài đó là tiến hành mua gói lớn và hạ cấp. Google One có chính sách bù trừ khi hạ cấp nên khi bạn mua một gói lớn hơn và hạ cấp sẽ được cộng dồn thời gian sử dụng.

Mình đã thử mua gói 2TB vào 04/01/2023 với giá 364.000đ/năm thì khi hạ cấp xuống gói 200GB với giá 145.000đ/năm thì thời hạn sử dụng của mình được nâng lên đến ngày 30/08/2026 (~44 tháng). Trung bình mỗi thàng mình chỉ phải trả 8,300 VNĐ để sử dụng Google One 200GB.

Image 7

Thực chất cách làm này nhằm tránh tình trạng Google One tăng giá cước cho các gói đăng ký của mình trong tương lai. Khi bạn làm theo cách trên, dù giá cước có tăng thì bạn vẫn sử dụng bình thường miễn là vẫn còn trong thời gian sử dụng.

Để có thể mua gói lớn và hạ cấp, bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn đơn giản sau:

Truy cập vào mục “Cài đặt” của Google One, sau đó click vào dòng “Thay đổi gói thành viên”. Bây giờ bạn chỉ việc chọn vào gói có giá cước rẻ hơn và thời gian sử dụng sẽ tự động được cộng dồn.

Image 6

Tạm kết

Trên đây là cách nâng cấp Google One chính chủ giá rẻ mà mình mang đến cho các bạn. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích và giúp bạn thực hiện thành công thủ thuật này.

5 1 vote
Đánh giá bài viết
Tiên Viết
Mình là Tiên. 9 tuổi, mê công nghệ từ nhỏ đến giờ vẫn còn mê. Sau nhiều năm tìm hiểu, học hỏi giờ đã trở thành "Thợ cài win dạo". Với kinh nghiệm cài win dạo nhiều năm mình lập blog này để chém gió tào lao về công nghệ thông tin.
Theo dõi
Thông báo về
guest

1 Comment
Mới nhất
Cũ nhất Bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments