ionCube là một bộ mã hóa PHP và một mô-đun bổ sung khả năng bảo vệ mã nguồn trong các ứng dụng PHP, nó chuyển đổi mã nguồn có thể đọc được của các tệp PHP thành mã nhị phân, mang lại hiệu suất tốt hơn và một ứng dụng nguồn đóng như softacificent.

mô-đun Trình tải ionCube phải được cài đặt hoặc sạc kịp thời và được ionCube cung cấp miễn phí cho hầu hết tất cả các hệ điều hành, bao gồm Windows, Linux, FreeBSD, OS X, Solaris.

Xem thêm: Laragon, phần mềm thay thế XAMPP đáng dùng nhất!

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách cài đặt bộ tải ionCube đúng cách trên máy chủ web Laragon một cách đơn giản , rất đơn giản:

Trước hết, chúng ta đi đến liên kết được tác giả cung cấp cho mục đích này, http://www.ioncube.com/loaders.php , và chúng ta tải xuống trình hướng dẫn trình tải như trên hình ảnh:

Sau khi hoàn tất, hãy giải nén tệp trên một thư mục web mà trình duyệt của bạn có thể truy cập được, chẳng hạn như thư /laragon/www/mục. sau đó chúng ta truy cập các file giải nén qua trình duyệt web như sau: http://localhost/ioncube/loader-wizard.php, (các file giải nén được chứa trong một thư mục có tên ioncube), khi đó một trang web như thế này hiện ra:

Tập lệnh tự động phát hiện tệp lý tưởng cho cấu hình của bạn và hiển thị các bước để kích hoạt tiện ích mở rộng, tất cả những gì chúng ta phải làm là làm theo những gì được hiển thị, vì vậy hãy thực hiện:

Tải đúng trình tải

Điều đầu tiên và quan trọng nhất là tải xuống đúng tệp zip được chỉ định trên liên kết đã tạo và giải nén nó theo đường dẫn được chỉ định, nếu bạn có nhiều phiên bản PHP, có thể cần phải lặp lại cài đặt cho từng phiên bản bạn muốn. sử dụng, vì mỗi phiên bản có tệp php.ini riêng và thư mục tiện ích mở rộng riêng

Như được hiển thị trong hình trên, tập lệnh sẽ cho bạn biết nơi sao chép các tệp mới tải xuống cho phiên bản PHP hiện tại, trong trường hợp của tôi đó là php 7.2 trên windows 7.

Bật tiện ích mở rộng

Khi tất cả các tệp ở đúng vị trí, chúng tôi thêm dòng được chỉ định ở bước 3. trong tệp php.ini của chúng tôi, Laragon giúp chúng tôi tìm thấy php.ini hiện đang sử dụng dễ dàng hơn, chúng tôi chỉ cần nhấp vào menu như được hiển thị trên hình ảnh tiếp theo

Khi đã ở trong tệp, chúng ta có thể sao chép các dòng được yêu cầu vào tệp php.ini của mình ( nên được chèn trước bất kỳ khai báo zend_extension nào khác )

Tại thời điểm này, chúng ta chỉ phải khởi động lại Apache và nhấp vào liên kết cuối cùng để kiểm tra trình tải.

Nếu mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch, trang sau sẽ được hiển thị

Sau khi hoàn tất, đừng quên xóa các thư mục ioncube khỏi thư mục web của bạn. Chúc thành công !

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Tiên Viết
Mình là Tiên. 9 tuổi, mê công nghệ từ nhỏ đến giờ vẫn còn mê. Sau nhiều năm tìm hiểu, học hỏi giờ đã trở thành "Thợ cài win dạo". Với kinh nghiệm cài win dạo nhiều năm mình lập blog này để chém gió tào lao về công nghệ thông tin.
Theo dõi
Thông báo về
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments