Chào mừng bạn đến với IFTTT SEO ACADEMY 2.0!

Bạn sẽ đạt được điều gì nếu bạn có thể đưa tổ chức nội dung của mình lên Autopilot và xếp hạng nội dung và video trong khi bạn ngủ?

Bạn muốn có một cách để vượt lên trước đối thủ một cách lâu dài và có thể mở rộng.

Với IFTTT 2.0, bạn sẽ có thể dành ít thời gian hơn để làm việc cho SEO và khách hàng của mình trong khi gặt hái những lợi ích của các chiến lược backlink an toàn và lâu dài hoạt động trong khi bạn ngủ.

Nhiều người trong thế giới SEO biết việc tạo backlink và cung cấp nội dung có thể khó khăn và tốn thời gian như thế nào. Bạn sẽ tìm hiểu chính xác làm thế nào bạn có thể tiết kiệm hàng giờ và thời gian của bạn, tạo thêm thu nhập và tận dụng chiến lược sẽ xếp hạng nội dung và video của bạn một cách an toàn!

Các công ty đã trả cho chúng tôi hàng trăm, và hàng ngàn đô la để xây dựng các loại hệ thống tăng cường nội dung này cho họ – và bạn sẽ có thể biết chính xác cách chúng được tạo ra và sao chép quy trình một cách nhanh chóng.

Ngoài ra, bạn sẽ ở trong công ty của các nhà cung cấp SEO, nhà tiếp thị và nhà cung cấp nội dung đầy tham vọng khác, trong một cộng đồng độc quyền (và riêng tư), chia sẻ các mẹo và thủ thuật để giúp bạn tận dụng tối đa các mạng IFTTT của mình.

Ifttt Là Gì Những Tính Năng Thần Kỳ Của Ifttt Mà Bạn Không Thể Bỏ Lỡ Minara.net 1

Xem chính xác Làm thế nào để làm chủ các phương pháp này

Bạn sẽ không chỉ thấy cách IFTTT Networks có thể tự động hóa nhu cầu SEO của bạn , mà bạn sẽ có quyền truy cập vào đào tạo chính xác, từng bước, video và bằng văn bản sẽ cho phép bạn (hoặc VA!) Xây dựng các mạng này nhanh chóng.

Một khóa đào tạo khác trong thế giới tiếp thị trực tuyến là không hoàn chỉnh, hoặc gần hoàn thành, – nhưng chương trình đào tạo tỉ mỉ của chúng tôi đã hoàn thành các bản ghi màn hình của MERYI bước và được cập nhật khi có thay đổi – bạn sẽ không còn cố gắng tìm ra sở hữu!

Bạn không thể đủ khả năng để bỏ qua việc cung cấp nội dung thường xuyên

 • Bán mạng cho $$$ – Các mạng IFTTT hoặc mạng này cung cấp mạng trực tuyến Bán cho hàng trăm hoặc hàng ngàn đô la cho khách hàng!
 • Khách hàng muốn điều đó – Làm cho kết quả nhanh chóng và dễ dàng với ít nỗ lực hơn; một cái gì đó khách hàng yêu thích!
 • Tiết kiệm thời gian và tiền bạc của bạn – Thiết lập một lần và nó hoạt động trong khi bạn ngủ!
 • Tăng lưu lượng truy cập của bạn – Nhận lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu từ nhiều vị trí thông qua Mạng IFTTT
 • Tăng thế hệ khách hàng tiềm năng của bạn – Có nhiều nội dung hơn, các trang web mạnh hơn và có mặt ở khắp mọi nơi, có nghĩa là BẠN sẽ nhận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn
 • Hoạt động cung cấp nội dung – Có thể là tất cả mọi nơi, trực tuyến là một điều cần thiết trong thế giới trực tuyến ngày nay

IFTTT SEO ACADEMY 2.0 dành cho bạn:

SEO

Bạn đã có nội dung cần xếp hạng, các khách hàng cần nhiều sức mạnh hơn cho các trang web và blog của họ và bạn cảm thấy mệt mỏi khi phải theo đuổi những trò chơi mới nhất và vĩ đại nhất. Bạn muốn một kế hoạch sẽ hoạt động lâu dài và tạo ra kết quả. IFTTT SEO Academy 2.0 là những gì bạn cần. Kết quả lâu dài, thứ hạng an toàn, và sức mạnh.

Nhà tiếp thị nội dung

Làm việc cho nhiều khách hàng? Bạn có cơ quan riêng của bạn? IFTTT SEO Academy 2.0 là hoàn hảo cho bạn! Cung cấp cho bạn các chiến lược phù hợp để tạo ra kết quả lâu dài và lâu dài mà không tốn hàng ngàn đô la hoặc mất vài tháng để xem kết quả.

Chủ doanh nghiệp

Bạn đã có doanh nghiệp của bạn có xu hướng. Bạn cần một chiến lược SEO sẽ hoạt động nhưng không chiếm nhiều thời gian quý báu của bạn. Bạn biết bạn cần một chiến lược SEO an toàn và lâu dài và IFTTT SEO Academy 2.0 chính là thứ bạn cần. Tự làm hoặc có một nhân viên làm điều đó cho bạn! Nó đơn giản mà.

Giám đốc danh tiếng

Bạn có danh tiếng của doanh nghiệp khách hàng (và của chính bạn) trong tay bạn. Sử dụng sức mạnh của các thuộc tính bên trong IFTTT SEO Academy 2.0 để xếp hạng chúng, đẩy những kết quả không mong muốn trên mạng xuống và thống trị trang đầu tiên của Google. Bạn cũng có thể tối ưu hóa các thuộc tính xã hội của khách hàng để họ được tham gia nhiều hơn và xếp hạng năm sao.

Tại sao IFTTT SEO ACADEMY 2.0 lại khác

Hầu hết các khóa học SEO đều dạy bạn cung cấp cho một số lượng lớn các trang web Web 2.0 mồ côi mồ côi bị spam và bị cấm.

Chúng tôi muốn cho bạn thấy thông qua IFTTT SEO Academy 2.0 về cách bạn có thể tạo các mạng cung cấp nội dung mạnh mẽ không chỉ xếp hạng nội dung của bạn (bằng văn bản, video, podcast, v.v.) mà còn cung cấp tăng thứ hạng THỰC cho trang web của bạn và các thuộc tính trực tuyến khác.

Bạn sẽ thấy chính xác làm thế nào để thực hiện điều này với các quy trình từng bước của chúng tôi đã chỉ ra hàng trăm cách để đạt được thành công lâu dài.

Bạn đã sẵn sàng để tạo thêm lưu lượng truy cập, khách hàng tiềm năng và doanh thu?

Đã đến lúc bắt đầu.

Đây là những gì bạn sắp nhận được với tư cách thành viên IFTTT SEO ACADEMY 2.0 cao cấp của bạn

Phần 1: Cập nhật

 • Cập nhật thời gian – Chúng tôi cập nhật nhanh!
 • Dễ thích nghi – Các giải pháp được đưa ra từng bước để dễ dàng cập nhật.
 • Vị trí duy nhất – Bạn biết chính xác nơi cần cập nhật và video mới.
 • Truy cập hội thảo trên web tức thì – Truy cập vào tất cả các thành viên IFTTT 2.0 chỉ các hội thảo trên web bất kể khi nào bạn tham gia!

Phần 2: Thiết lập

 • Công cụ miễn phí – Chúng tôi chỉ cho bạn chính xác các công cụ bạn cần để thực hiện quy trình nhanh chóng và dễ dàng và chúng hoàn toàn miễn phí!
 • Giữ an toàn – Hướng dẫn chi tiết về việc đảm bảo bạn tạo mạng an toàn – không có lệnh cấm lớn nào ở đây!
 • Cấu hình trình duyệt – Xem chính xác cách thiết lập trình duyệt của bạn để giúp việc tạo mạng của bạn an toàn và nhanh chóng.

Phần 3: Tài khoản

 • Đề cương chi tiết – Chúng tôi chỉ cho bạn CHÍNH XÁC cách tạo tài khoản dài hơn so với tài khoản tự động!
 • Sử dụng Google Properties & THÊM – Bạn sẽ tìm hiểu cách tận dụng Google Plus, Blogger, Twitter và hơn thế nữa!
 • Mở tài khoản email một cách an toàn – Tạo gmail và các tài khoản email khác một cách an toàn – những người khác phải vật lộn để thực hiện nhiệm vụ đơn giản này và chịu đựng!

Phần 4: Liên kết

 • Kết nối chính xác – Đào tạo bao gồm các phương thức kết nối chính xác và chi tiết để bạn không mất hàng giờ để thử!
 • Liên kết thuộc tính – Xem chính xác cách định cấu hình IFTTT cho các liên kết thuộc tính tốt nhất sẽ tăng nội dung của bạn!
 • Bí quyết mạnh mẽ – Truy cập vào các công thức nấu ăn riêng của chúng tôi và đưa chúng vào sử dụng cho các mạng riêng của bạn.

Phần 5: Đào tạo nâng cao

 • Thực tiễn tốt nhất – Bất kỳ ai cũng có thể kết nối với một nguồn cấp dữ liệu RSS – bạn có biết để tận dụng tối đa nó không?
 • Mạng tầng – Tăng theo cấp số nhân sức mạnh của tổ chức của bạn!
 • Phân phối video – Tìm hiểu chính xác làm thế nào bạn có thể nhận video để xếp hạng và TRỞ LẠI trên trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm!

Phần 6: Ứng dụng

 • PBN – Tăng sức mạnh cho PBN của bạn và làm cho chúng an toàn hơn và mạnh hơn!
 • Tiếp thị bằng video – Tăng cường video hơn bao giờ hết để có thứ hạng vững chắc và gen dẫn khách hàng – một lĩnh vực kiếm tiền mà bây giờ bạn có thể tận dụng tối đa!
 • Quản lý danh tiếng trực tuyến – Một trong nhiều cách sinh lợi để gặt hái những lợi ích của IFTTT SEO!
 • Password giải nén: tientv.com

Chúc bạn 1 ngày vui vẻ !

0 0 votes
Đánh giá bài viết
NGUỒNGroup Backlink Việt Nam
Tiên Viết
Mình là Tiên. 9 tuổi, mê công nghệ từ nhỏ đến giờ vẫn còn mê. Sau nhiều năm tìm hiểu, học hỏi giờ đã trở thành "Thợ cài win dạo". Với kinh nghiệm cài win dạo nhiều năm mình lập blog này để chém gió tào lao về công nghệ thông tin.
Theo dõi
Thông báo về
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments