Acronis True Image 2021 được biết đến với tính năng chính là sao lưu và phục hồi dữ liệu. Tuy nhiên, danh sách tính năng của Acronis True Image đã vượt xa điều này, với khả năng tạo ra các ổ đĩa, và khôi phục chúng khi bạn cần làm sạch hệ thống.

Máy tính của bạn hẳn chứa rất nhiều thông tin quan trọng trong công việc cũng như cuộc sống. Đấy là chưa kể đến các ứng dụng phần mềm quan trọng đã được cài đặt và cấu hình duy nhất cho mỗi account truy nhập máy tính của bạn. Vậy bạn đã bảo vệ máy tính của mình một cách tương xứng chưa? Có chắc chắn rằng bạn có thể khôi phục toàn bộ dữ liệu và cấu hình cài đặt các phần mềm trong trường hợp máy tính bị hỏng không?

Phần mềm Acronis True Image chính là công cụ hoàn hảo để giúp bạn đối phó trong những trường hợp khó xử trên. Acronis True Image giúp bạn sao chép, lưu giữ toàn bộ dữ liệu ở ổ cứng, bao gồm hệ điều hành, các ứng dụng, cấu hình sử dụng và toàn bộ dữ liệu trong Outlook của bạn (email, địa chỉ liên lạc, nhiệm vụ,…). Trong khi tạo ra một bản sao lưu, bạn có thể chọn hoặc loại bỏ các tập tin theo phần mở rộng. Acronis True Image cũng cho phép bạn sao lưu các thiết lập của một số ứng dụng nhất định.

Giao diện wizard chi tiết trong Acronis True Image giúp toàn bộ quá trình sao lưu trở nên đơn giản. Nếu bạn đã có một tập tin sao lưu tất cả dữ liệu thì Acronis True Image có thể tạo ra một tập tin khác và cập nhật bản sao lưu hiện tại của bạn với những thay đổi mới nhất thay vì tạo ra một tập tin mới ngay từ đầu. Ngoài ra, bạn có thể tạo đĩa boot để có thể khởi động lại máy tính trong trường hợp máy gặp sự cố. Quá trình này đơn giản như đang làm việc với các công cụ sao lưu. Acronis True Image cung cấp khả năng boot các phương tiện media như FTP, CDR hay DVD.

Có gì mới trong Acronis True Image 2021?

Bạn luôn muốn dữ liệu, ứng dụng và hệ thống của mình luôn ở trạng thái sẵn sàng? Acronis True Image 2021 mới nhất cung cấp khả năng bảo vệ toàn diện trong thời gian thực, tích hợp các bản sao lưu tin cậy và phần mềm chống malware cải tiến – tất cả trong cùng 1 chương trình.

Acronis True Image 2021 bảo vệ máy tính toàn diện nhờ công nghệ bảo mật nền tảng AI thông minh

Bảo vệ thời gian thực

Những mối đe dọa mạng không ngừng phát triển, với 350 nghìn loại malware được báo cáo mỗi ngày. Công nghệ chống malware nền tảng AI của Acronis True Image 2021 sẽ ngăn chặn tất cả bằng cách kiểm tra file tương tác để dò và ngăn chặn tức thời.

Đánh giá mức độ an toàn

Các cuộc tấn công mạng thường lợi dụng điểm yếu bảo vệ trong hệ điều hành và ứng dụng mà chúng ta mở mỗi ngày. Công cụ đánh giá lỗ hổng bảo mật của Acronis True Image 2021 sẽ kiểm tra xem hệ thống có bị dính lỗ hổng nào không, từ đó đánh giá mức độ nghiêm trọng của chúng và đề xuất các bản update để thiết bị được bảo vệ. Bạn có thể chạy chương trình liên tục, hẹn giờ hoặc tùy chỉnh.

Quét virus theo yêu cầu

Chọn chế độ scan nhanh hoặc scan toàn hệ thống, hẹn giờ scan hoặc chạy chương trình bằng 1 cú nhấp chuột.

Lọc web

Bên cạnh những website hữu ích và an toàn, có nhiều web ẩn chứa những mối đe dọa lớn từ malware, ransomware hay cryptojacker… Công nghệ bảo mật từ Acronis True Image mới sẽ ngăn chặn các URL nghi vấn khi bạn thử truy cập vào đó.

Bảng điều khiển trực quan

Protection Dashboard cho phép scan hệ thống nhanh, quản lý danh sách và các mục nội dung… đồng thời kiểm soát vấn đề bảo mật của thiết bị thông qua kiểm tra file, phát hiện mối đe dọa, trạng thái scan và hơn thế nữa.

Acronis True Image 2021 – Phần mềm sao lưu dữ liệu cá nhân hàng đầu

Tạo bản sao lưu đáng tin cậy

Đảm bảo người dùng luôn có những bản sao dữ liệu đáng tin cậy để có thể khôi phục toàn bộ hệ thống hoặc từng file.

Sao lưu

Sử dụng Disk Cloning và Disk Imaging để tạo bản sao hệ thống, thu thập toàn bộ dữ liệu để di chuyển đĩa hoặc khôi phục hệ thống.

Lưu trữ

Sao lưu dữ liệu vào ổ đĩa cục bộ và đám mây để luôn có Dual Protection (Bảo vệ kép) bảo mật bản sao hiện có trong và ngoài hệ thống.

Khôi phục

Nhanh chóng và tự tin khôi phục toàn bộ hệ thống hoặc file nhất định, đảm bảo bản sao lưu chất lượng như bản gốc.

Kiểm soát dữ liệu

Sao lưu chỉ bằng hai nhấp chuột và xem toàn bộ dữ liệu, thông tin sao lưu tại cùng một vị trí.

Dễ sử dụng và quản lý

Tận hưởng cách sao lưu đơn giản, trực quan nhờ có công nghệ bảo vệ dữ liệu không cầu kỳ, phức tạp của Acronis True Image.

Kiểm soát mọi thứ

Chỉ dùng Acronis True Image, bạn có thể bảo vệ thiết bị Windows, Mac, iOS, Android cùng các tài khoản mạng xã hội.

Bảo mật 2 click

Bảo vệ mọi thứ bằng cách chọn vị trí lưu trữ dữ liệu và tạo bản sao lưu đầy đủ chỉ qua hai lần nhấp chuột.

Bảng điều khiển trực quan

Trong nháy mắt biết được kích thước bản sao lưu, loại file, bao nhiêu cuộc tấn công của ransomware đã bị chặn và nhiều hơn thế nữa.

Bảo mật dữ liệu chống ransomware 

Tích cực bảo vệ dữ liệu chống lại các cuộc tấn công của ransomware với bản sao lưu duy nhất phát hiện, dừng và đảo ngược mã hóa trái phép.

Yêu cầu cấu hình sử dụng Acronis True Image

 • Acronis True Image hỗ trợ hệ điều hành: Windows 10 Fall Creators Update, Windows 10 Creators Update, Windows 10, Windows 8.1 (mọi phiên bản) Windows 8 (tất cả phiên bản) Windows 7 SP1 (toàn bộ phiên bản), Windows Home Server, Windows XP SP3 (32-bit).
 • Phần cứng: CPU hỗ trợ lệnh SSE.
 • Hệ thống file
  • FAT16/32
  • NTFS
  • Ext2/Ext3/Ext4
  • ReiserFS
  • Linux SWAP
 • Phương tiện lưu trữ
  • Drive ổ cứng nội bộ.
  • Driver ổ cứng ngoài với bất kỳ interface sau: USB (bao gồm USB 3.0), eSATA, FireWire (IEEE-1394), SCSI.
  • SSD.
  • Thiết bị lưu trữ mạng.

Tải về Acronis True Imange

Pass giải nén nếu có: tientv.com

Chúc bạn thành công !

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Tiên Viết
Mình là Tiên. 9 tuổi, mê công nghệ từ nhỏ đến giờ vẫn còn mê. Sau nhiều năm tìm hiểu, học hỏi giờ đã trở thành "Thợ cài win dạo". Với kinh nghiệm cài win dạo nhiều năm mình lập blog này để chém gió tào lao về công nghệ thông tin.
Theo dõi
Thông báo về
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments