Aescripts Lockdown cho After Effects

Aescripts Lockdown cho After Effects là một plugin mới mang tính cách mạng cho phép bạn theo dõi các bề mặt bị cong vênh bên trong After Effects. Hoàn hảo cho các lần chỉnh sửa vẻ đẹp trong quá khứ và các công việc vệ sinh khó khăn khác!

Nút tùy chọn này áp dụng các hiệu ứng đôi khi cho phép trình theo dõi của chúng tôi xác định rõ hơn kết cấu. Về cơ bản nó là một máy dò cạnh với nhiều độ tương phản. Bạn nên ở chế độ 16 hoặc 32 bit khi sử dụng bộ lọc này. Chạy tính năng giảm nhiễu trên video gốc và lặp lại trên kết quả cuối cùng cũng giúp cải thiện khả năng theo dõi. Điều này rất tốt cho hình ảnh mà ánh sáng đang thay đổi, vì nó làm nổi bật các chi tiết trong các vết nứt và bề mặt, đồng thời có xu hướng bỏ qua các chuyển màu lớn hơn. Nó tuyệt vời cho khuôn mặt, nơi có rất nhiều chi tiết được theo dõi trong các lỗ chân lông trên da. Nếu không có bộ lọc, các điểm theo dõi có thể đi theo bóng và vùng sáng trượt trên khuôn mặt, thay vì da. Với bộ lọc này, chúng sẽ khóa các lỗ chân lông và các chi tiết trên da. Hãy nhớ rằng bộ lọc này sẽ kém hiệu quả hơn nhiều với video nén, như mp4.

Với tỷ lệ theo dõi chính xác cao. Nếu bạn đang tham gia vào việc chỉnh sửa, nó sẽ phù hợp với bạn, mặc dù nó có thể hiển thị trong các hoạt động khác, phức tạp hơn liên quan đến làm sạch. Với plugin này, bạn có thể quên tất cả các chất tương tự, nó có thể theo dõi sự biến dạng bề mặt một cách chính xác nhất có thể.

Để Plugin Lockdown và tập lệnh hoạt động, video phải có bố cục phù hợp với tốc độ khung hình và độ phân giải của chính nó, không có thay đổi nào. Nút này Kết hợp trước cảnh quay của bạn “Để lại tất cả các thuộc tính”, nhập bố cục và áp dụng Khóa cho cảnh quay của bạn.

Các tính năng của Aescripts Lockdown cho After Effects

 • Một quy tắc đơn giản cho Lockdown là một bản nhạc không bao giờ được tồn tại khi nó không bao hàm rõ ràng điểm mà nó đại diện. Vì vậy, trong tiếng Anh đơn giản, nếu tôi đang theo dõi một viên gạch trên tường và một chiếc xe ở phía trước bức tường, thì điểm theo dõi đó phải là “Đã chết” và không có khung hình chính khi nó biến mất. được hiển thị lại và đã được che phủ theo xe.
 • Bạn có thể sử dụng “Xóa khung hình chính bên trái” và “Xóa khung hình chính bên phải” để hoàn thành các tuyến đường bên trái và bên phải kịp thời, vì vậy chúng chỉ tồn tại khi tính năng bạn đang theo dõi hiển thị. . Tất cả các thuật toán theo dõi và hệ thống nội suy của chúng tôi đều dựa trên khái niệm rằng các điểm theo dõi của bạn chỉ tồn tại trên các tính năng hiển thị. Một điểm theo dõi đang theo dõi đối tượng địa lý của bạn, sau đó trên các khung hình tiếp theo che giấu một thứ hoàn toàn khác sẽ gây nhầm lẫn cho trình theo dõi.

Yêu cầu hệ thống của Aescripts Lockdown cho After Effects

 • Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows XP / 7/8 / 8.1 / 10
 • Bộ xử lý: Pentium IV trở lên
 • RAM: RAM 1 GB (khuyến nghị 2 GB)
 • Dung lượng đĩa cứng trống: 200 MB trở lên

Tải xuống miễn phí Aescripts Lockdown cho After Effects

Cách cài đặt Aescripts Lockdown cho After Effects

 • Trước tiên cần cài đặt After Effects
 • Tắt phần mềm diệt vi rút (Lưu ý cũng tắt Bộ bảo vệ Windows )
 • Tải xuống phần mềm và giải nén nó bằng Winrar
 • Sao chép thư mục Lockdown [win] vào C: \ Program Files \ Adobe \ Adobe After Effects <Version> \ Support Files \ Plug-in
 • Mở AE, chuyển đến menu Effects / Vranos / Lockdown
 • Bấm vào Đăng ký nhập Serial: VRL * LookAE * 855783350201130SUL9
 • Xong
0 0 votes
Đánh giá bài viết
Tiên Viết
Mình là Tiên. 9 tuổi, mê công nghệ từ nhỏ đến giờ vẫn còn mê. Sau nhiều năm tìm hiểu, học hỏi giờ đã trở thành "Thợ cài win dạo". Với kinh nghiệm cài win dạo nhiều năm mình lập blog này để chém gió tào lao về công nghệ thông tin.
Theo dõi
Thông báo về
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments