Phần mềm IDM full là gì?

Internet Download Manager cung cấp cho bạn các công cụ để tải xuống nhiều loại tệp từ Internet và sắp xếp chúng khi bạn thấy phù hợp. Bạn có thể phân loại từng tệp khi bạn tải xuống và sau đó truy cập tất cả các bản tải xuống ngay từ giao diện chính của ứng dụng.

Internet Download Manager là công cụ lý tưởng để tải xuống với tốc độ nhanh hơn và lên lịch lưu tệp. Phần mềm này rất thiết thực, với nhiều tùy chọn chất lượng (ví dụ để ghi video từ nội dung trang web). Internet Download Manager được tích hợp rất tốt với Windows (bất kỳ phiên bản nào bạn đang sử dụng) cũng như các trình duyệt web phổ biến nhất ( Mozilla Firefox , Chrome , Internet Explorer , Operavà nhiều phiên bản khác).

Một trong những điểm mạnh của nó là khả năng tiếp tục tải xuống từ thời điểm bị gián đoạn. Internet Download Manager cũng tạo ra nhiều kết nối đến máy chủ cho cùng một kho lưu trữ, giúp tăng tốc độ tải xuống rất nhiều.

Tính năng của phần mềm IDM Full

 • Tất cả các trình duyệt và ứng dụng phổ biến đều được hỗ trợ! Internet Download Manager hỗ trợ tất cả các phiên bản trình duyệt phổ biến và có thể được tích hợp vào bất kỳ ứng dụng Internet của bên thứ 3 nào.
 • Tải xuống với một cú nhấp chuột. Khi bạn nhấp vào liên kết tải xuống trong trình duyệt, IDM sẽ tiếp quản quá trình tải xuống và tăng tốc nó. IDM hỗ trợ các giao thức HTTP, FTP và HTTPS.
 • Tốc độ tải về. Internet Download Manager có thể tăng tốc tải xuống tới 5 lần nhờ công nghệ phân đoạn tệp động thông minh.
 • Tải xuống Tiếp tục. Internet Download Manager sẽ tiếp tục tải xuống chưa hoàn thành từ nơi họ rời đi.
 • Kiểm tra Antivirus tự động. Kiểm tra chống vi-rút giúp tải xuống của bạn miễn phí từ vi-rút và trojan.
 • Tích hợp trình duyệt nâng cao. Khi được bật, tính năng này có thể được sử dụng để bắt bất kỳ tải xuống từ bất kỳ ứng dụng nào. Không một trình download có tính năng này.
 • Lập lịch tích hợp. Internet Download Manager có thể kết nối Internet tại một thời điểm đã đặt, tải xuống các tệp bạn muốn, ngắt kết nối hoặc tắt máy tính của bạn khi hoàn tất.
 • IDM hỗ trợ nhiều loại máy chủ proxy. Ví dụ: IDM hoạt động với Microsoft ISA và máy chủ proxy FTP.
 • IDM hỗ trợ các giao thức xác thực chính: Cơ bản, Đàm phán, NTLM và Kerberos. Do đó IDM có thể truy cập nhiều máy chủ Internet và proxy bằng tên đăng nhập và mật khẩu.
 • Giao diện tùy biến. Bạn có thể chọn thứ tự và những nút và cột nào xuất hiện trên cửa sổ IDM chính.
 • Tải về Thể loại. Internet Download Manager có thể được sử dụng để tổ chức tải xuống tự động bằng cách sử dụng các danh mục tải xuống được xác định.
 • Giới hạn băng thông tải xuống cho file
 • IDM hỗ trợ nhiều ngôn ngữ: Ả Rập, tiếng Bosnia, tiếng Bulgaria, tiếng Trung, tiếng Croatia, tiếng Séc, tiếng Đan Mạch, tiếng Hà Lan, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hungary, tiếng Ý, tiếng Nhật, tiếng Litva, tiếng Macedonia, tiếng Ba Lan, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Rumani, tiếng Nga, tiếng Slovenia, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Thái.

Download IDM Full Mới Nhất 6.38.18 và hướng dẫn cài đặt

Đây là phiển bản IDM mới nhất bạn tải về và làm theo hướng dẫn cài đặt bên dưới nhé.

Mật khẩu giải nén nếu có: tientv.com

Hướng dẫn cài đặt bản IDM 6.40.11

Hướng dẫn cài đặt

Sau khi tải về giải nén bạn chạy file cài đặt và click next để bắt đầu cài đặt như hình dưới

Huong Dan Cai Idm
Clicks Next

Bạn click next để tiếp tục cài đặt

Image 3
Click next

Bước này là chọn thư mục lưu trữ các bạn nên để mặc định và click next

Hướng dẫn cài IDM bước 4
Giữ mặc định và next

Giữ nguyên mặc định và next

Image 5
Giữ nguyên và next

Bước này bạn chọn mình và nhấn next:

Hướng dẫn cài đặt IDM bước 5
Chọn như hình

Sau khi hiện như hình dưới bạn đóng lại là xong rồi nhé

Image 7
Đến bước này là xong rồi nhé

Kiểm tra thành quả nào

Image 8

Chúc bạn thành công ! Nếu không cài được có thể bình luận lỗi của bạn tại phần bình luận mình sẽ giúp nhé.

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Tiên Viết
Mình là Tiên. 9 tuổi, mê công nghệ từ nhỏ đến giờ vẫn còn mê. Sau nhiều năm tìm hiểu, học hỏi giờ đã trở thành "Thợ cài win dạo". Với kinh nghiệm cài win dạo nhiều năm mình lập blog này để chém gió tào lao về công nghệ thông tin.
Theo dõi
Thông báo về
guest

2 Comments
Mới nhất
Cũ nhất Bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments