Mình sẽ chia sẻ danh sách các phiên bản khác nhau của Microsoft office 2016 và Key bản quyền giúp bạn kích hoạt bản quyền office 2016 online nhanh chóng.

Các phiên bản khác nhau của Office 2016?

Có 5 phiên bản Office 2016 khác nhau được phát hành cho Windows và được sử dụng tùy thuộc vào ứng dụng hoặc người dùng. Các phiên bản office 2016 gồm có:

 • Home & Student
 • Home & Business
 • Standard
 • Professional
 • Professional Plus

Tải về office 2016 Pro Plus

Làm thế nào để kiểm tra Office 2016 đã kích hoạt hay chưa?

Nếu bạn muốn kiểm tra xem Office của bạn có được kích hoạt hay không, thì bạn có thể làm theo các bước đơn giản sau và biết trạng thái kích hoạt:

 • Mở bất kỳ phần mềm Office nào như Word, Excel, PowerPoint, v.v.
 • Ở góc trên bên trái, nhấp vào Tệp và sau đó nhấp vào Tài khoản .
 • Trên cửa sổ bên phải, dưới tiêu đề Thông tin sản phẩm, bạn có thể kiểm tra trạng thái Kích hoạt của Microsoft Office 2016 .
Office chưa được kích hoạt nhé bạn

Nếu sản phẩm được kích hoạt thì bạn có thể sử dụng tất cả các tính năng do Microsoft Office 2016 cung cấp nhưng ở trên là office 2016 không được kích hoạt và nếu bạn muốn kích hoạt thì hãy tiếp tục đọc bài viết.

Key bản quyền Microsoft Office 2016

Dưới đây là các key bản quyền cho Office 2016 có thể được sử dụng để kích hoạt Office 2016.

Tất cả các key bản quyền này đều được thử, kiểm tra và hoạt động hoàn hảo để kích hoạt Office 2016 . Ngoài ra, có một vài phím hoạt động trong nhiều phiên bản nhưng phụ thuộc vào phiên bản bạn đang sử dụng. Vì vậy, hãy chọn một khóa bạn chọn và phiên bản Office 2016 để kích hoạt Microsoft Office 2016 . Nếu bạn không biết cách kích hoạt Microsoft Office 2016 thì chỉ cần làm theo phương pháp được đề cập dưới đây.

Cách kích hoạt office 2016?

Phương pháp kích hoạt Microsoft Office 2016 bằng mã khóa sản phẩm rất dễ dàng và sẽ không mất hơn 2 phút. Điều bắt buộc là trước tiên bạn nên tải xuống và cài đặt Office 2016 trong hệ thống của mình. Vì vậy, tôi sẽ hiển thị 2 phương thức sử dụng mà bạn có thể kích hoạt Office 2016 bằng mã khóa sản phẩm .

1. Sử dụng phần mềm Office 2016

Bây giờ, hãy làm theo các bước dưới đây để kích hoạt Microsoft Office 2016 :

 • Khởi chạy bất kỳ ứng dụng Office 2016 nào như Word, Powerpoint, v.v.

=> Nếu phần mềm nhắc với một cửa sổ yêu cầu kích hoạt Office 2016, sau đó bấm vào  tùy chọn Active hoặc  Change Product Key .

 • Sau đó trong cửa sổ mới, nhập mã sản phẩm từ danh sách trên và nhấn  nút Continue .
 • Phần mềm sẽ hoàn thành quá trình kích hoạt.

=> Nhưng khi bạn mở phần mềm Office và nó không yêu cầu kích hoạt Office 2016 thì hãy làm theo các bước thủ công dưới đây:

 • Đi đến  File  và sau đó nhấp vào tùy chọn Account từ danh sách ở phía bên trái.
 • Bây giờ, ở phía bên tay phải, bạn có thể thấy khu vực màu Hồng hoặc đỏ với tiêu đề Kích hoạt yêu cầu.
 • Ngay bên dưới, nhấn tùy chọn Change product key.
 • Bây giờ nhập mã sản phẩm và nhấn Continue để bắt đầu kích hoạt.

Sau khi kích hoạt hoàn toàn Microsoft Office 2016, hệ thống có thể yêu cầu bạn khởi động lại phần mềm hoặc hệ thống của bạn, chỉ cần nhấn  hoặc  khởi động lại tùy chọn ngay bây giờ . Sau khi khởi động lại xong, bạn có thể kiểm tra trạng thái kích hoạt như được giải thích ở trên cho Microsoft Office 2016 của bạn .

Kích hoạt thành công

Kết luận

Microsoft Office 2016 có sẵn cho cả Windows và Mac PC và được ra mắt vào nửa cuối năm 2015. Sản phẩm đã thành công trong việc ra mắt Office 2013 và trước khi ra mắt Office 2019. Các tính năng mới và giao diện người dùng khác đã được thêm vào Office 2016 đã chiếm được cảm tình của rất nhiều người dùng. Sản phẩm có các phiên bản khác nhau được liệt kê ở trên trong bài viết với các phương pháp kích hoạt Office 2016 bằng key bản quyền . Nhưng, sẽ tốt hơn nếu mua phiên bản Office được cấp phép và không hỗ trợ vi phạm bản quyền dưới bất kỳ hình thức nào bằng cách liên hệ với mình (Giá rẻ bèo nhèo). 

Chúc các bạn thành công !

5 1 vote
Đánh giá bài viết
Tiên Viết
Mình là Tiên. 9 tuổi, mê công nghệ từ nhỏ đến giờ vẫn còn mê. Sau nhiều năm tìm hiểu, học hỏi giờ đã trở thành "Thợ cài win dạo". Với kinh nghiệm cài win dạo nhiều năm mình lập blog này để chém gió tào lao về công nghệ thông tin.
Theo dõi
Thông báo về
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments