Trong bài viết mình sẽ Hướng dẫn kiểm tra dung lượng của OneDrive for Business. Tìm hiểu về nguồn gốc tài khoản OneDrive for Business.

Hướng dẫn cách kiểm tra dung lượng

OneDrive for Business là gì?

OneDrive for Business là thành phần chính của Office 365 hoặc SharePoint Server. Hiện tại, nó cũng là một trong những ứng dụng chia sẻ tập tin hiệu quả nhất và phổ biến nhất hiện có trên thị trường. Nó cung cấp cho các doanh nghiệp một trung tâm dựa trên đám mây an toàn, nơi người dùng có thể lưu trữ, chia sẻ và đồng bộ hóa tài nguyên, tài liệu kinh doanh và các tệp công việc khác.

Một tính năng tuyệt vời khác mà OneDrive cung cấp là một cách dễ dàng để chia sẻ tệp tin. Thay vì sao chép vào USB hoặc gửi email cho người khác, OneDrive trên Windows 10 cho phép bạn nhanh chóng chia sẻ hầu như bất kỳ tệp nào bằng cách tạo liên kết an toàn để người khác có thể sử dụng để truy cập vào nội dung.

Xem thêm: Tặng tài khoản One drive 5TB và Office 365 miễn phí khi mua Google Drive Unlimited

OneDrive for Business có dung lượng bao nhiêu?

Thông thường tài khoản OneDrive for Buisiness có dung lượng 1TB hoặc 5TB. Nếu bạn đang sử dụng Microsoft 365, bạn sẽ nhận được ít nhất 1 TB dung lượng. Tùy thuộc vào kế hoạch của bạn. Nếu thư viện OneDrive của bạn được lưu trữ trên SharePoint Server trong tổ chức của bạn, người quản trị của tổ chức bạn sẽ xác định có bao nhiêu dung lượng lưu trữ.

Hướng dẫn kiểm tra dung lượng của OneDrive for Business

Bạn đăng nhập vào One drive và làm theo hướng dẫn ở video nhé.

Chúc các bạn thành công !

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Tiên Viết
Mình là Tiên. 9 tuổi, mê công nghệ từ nhỏ đến giờ vẫn còn mê. Sau nhiều năm tìm hiểu, học hỏi giờ đã trở thành "Thợ cài win dạo". Với kinh nghiệm cài win dạo nhiều năm mình lập blog này để chém gió tào lao về công nghệ thông tin.
Theo dõi
Thông báo về
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments