VULTR là một nhà cung cấp VPS tốt nhất hiện nay và hiện đang được rất nhiều người dùng tại Việt Nam cũng như nước ngoài lựa chọn để xây dựng các trang web hoặc blog cá nhân của mình. Không chỉ với CHẤT LƯỢNG TỐT, thời gian UPTIME cao mà VPS của VULTR có giá thành khá rẻ, đặc biệt, nếu như bạn là người mới thì sẽ có cơ hội sở hữu đến 2 tháng sử dụng miễn phí VPS tại Vultr.

Bài viết này TienTV sẽ hướng dẫn chi tiết cách đăng ký tài khoản tại VULTR.

Bạn sẽ được VULTR tặng $100 để sử dụng các dịch vụ của họ miễn phí trong vòng 30 ngày nếu như bạn là khách hàng mới và làm theo đúng những hướng dẫn mua VPS VULTR của mình trong bài viết này.

Chỉ mất khoảng 5 phút để tạo account và có thể sử dụng các dịch vụ trên VULTR, nếu bạn thao tác nhanh gọn lẹ!

Mình nghĩ là các bạn đã biết một số thông tin về VPS cũng như mục đích sử dụng VULTR để làm gì, nên mình sẽ không giới thiệu ở đây rườm rà nữa, trường hợp bạn chưa biết có thể tìm hiểu thêm các thông tin về VULTR mình đã từng viết trên blog này.

Bắt đầu nhé!

Bạn cần chuẩn bị gì?

Bạn cần chuẩn bị một số thứ sau đây để quá tạo tài khoản trên VULTR diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng nhé:

 • Một địa chỉ email hợp lệ, nhớ là email mà bạn thường xuyên truy cập nhất, để sử dụng verify này nọ hoặc restore password sau này.
 • Một tài khoản thanh toán, bạn có thể chọn các phương thức thanh toán như Visa / Master CardPaypalAlipay hoặc Bitcoin (mình chưa thử Alipay hoặc Bitcoin).

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản VULTR

Bước 1

Click vào đường link nhận $100 ưu đãi VULTR.

Bạn cần nhập địa chỉ email chính xác vào ô bên trái, nhập password vào ô bên phải. Email và passoword này sẽ sử dụng để đăng nhập vào VULTR sau này.

Image 10

VULTR yêu cầu password bạn chọn phải có ít nhất:

 • Một chữ cái in hoa
 • Một chữ cái thường
 • Một chữ số
 • Và độ dài password 10 ký tự trở lên

Sau đó click vào nút “Create account” để qua bước tiếp theo.

Bước 2

Bạn sẽ được đưa tới cửa sổ liên kết thanh toán. Ở bước này bạn sẽ nhập thông tin thanh toán bằng các hình thức như Credit Card, Paypal, Alipay hoặc Bitcoin.

Lưu ý: Bạn có thể sẽ bị trừ 1$ – $2.5 tạm thời từ tài khoản để VULTR xác minh tài khoản thanh toán của bạn có hợp lệ hay không, sau đó sẽ hoàn lại. VULTR là dịch vụ xài bao nhiêu thanh toán bấy nhiêu, do đó bạn hoàn toàn không cần thanh toán tiền trước. Credit miễn phí $100 sẽ ở trong tài khoản VULTR của bạn sau khi hoàn tất đăng ký và có thời hạn sử dụng trong vòng 30 ngày.

Mình sẽ hướng dẫn nhập phương thức thanh toán là Credit Card và Paypal.

Liên kết thẻ Credit Card

Bạn có thể sử dụng thẻ Debit chứ không cẩn thẻ Credit. Miễn là thẻ đó có chức năng thanh toán quốc tế, VULTR chấp nhận các thương hiệu thẻ như Visa, Master Card, American Express, v.v…

Các thẻ Visa hoặc Master Card do các ngân hàng Việt Nam phát hành đều đăng ký được. Lưu ý là không nên sử dụng thẻ ảo hoặc Prepaid, VULTR thường sẽ từ chối.

Vultr 100 Free

Ở góc trái bạn sẽ thấy phương thức thanh toán đang là “Credit Card”. Vùng ở giữa là nơi bạn nhập các thông tin về tài khoản thanh toán cá nhân. Vùng bên phải hiển thị bạn sẽ có $100 trong tài khoản VULTR sau khi đăng ký hoàn tất, nó sẽ được sử dụng trong vòng 30 ngày.

Bạn cần nhập các thông tin bắt buộc sau đây:

 • Your name: tên đầy đủ của bạn như đã in trên mặt trước của thẻ ngân hàng
 • Billing address: là địa chỉ của bạn, bạn có thể sử dụng các từ street cho đường, ward cho phường / xã, district cho quận / huyện. Hoặc nếu không cứ ghi địa chỉ mà bỏ qua các từ đó cũng được.
 • Billing city: bạn có thể nhập tên thành phố hoặc tên tỉnh.
 • Billing postal code: là địa chỉ bưu cục tương ứng với địa chỉ bạn khai báo ở trên. Postal code gồm 5 chữ số tùy theo khu vực của bạn.
 • Billing country/region: nhập tên quốc gia ứng với địa chỉ của bạn.
 • Card number: nhập 16 chữ số được in trước mặt thẻ ngân hàng.
 • MM/YY: đây là 44 chữ số in trước mặt thẻ thường đi sau chữ “valid thru” để chỉ thời hạn hết hạn của thẻ, MM là tháng, YY là 2 số cuối của năm.
 • CVV: đây là 3 chữ số cuối cùng của chuỗi số in nghiêng ở mặt sau của thẻ ngân hàng.
 • Choose amount: mục này cho phép nạp tiền vào tài khoản VULTR, bạn không cần nạp bây giờ, do đó sẽ tick chọn “I just want to link my credit card – $0.00 deposit

Tick chọn “I Agree to the Terms of Service” sau đó click “Link Credit Card” để hoàn tất.

Liên kết Paypal

Nếu bạn muốn liên kết Paypal thay vì thẻ ngân hàng, hãy làm theo hướng dẫn sau đây.

Click chọn “Paypal” ở góc bên trái. Sau đó chọn số tiền bạn muốn nạp vào tài khoản VULTR (bắt buộc, thấp nhất là $10).

Sau đó click vào “Pay With PayPal“, bạn sẽ được dẫn tới trang PayPal để ủy quyền thanh toán.

Các câu hỏi liên quan tạo tài khoản VULTR

Câu hỏi 1: Tôi chỉ chọn liên kết thẻ, tại sao tài khoản của bạn bị trừ tiền?

Thực ra VULTR chỉ trừ tạm thời một khoản tiền nhỏ khoảng $1 để xác minh tài khoản thanh toán, sau đó họ sẽ trả lại cho bạn.

Câu hỏi 2: VULTR chấp nhận các phương thức thanh toán nào?

VULTR chấp nhận các phương thức thanh toán sau đây:

 • Thẻ Visa
 • Thẻ Mastercard
 • Thẻ American Express
 • Thẻ Discover
 • Thẻ JCB
 • Bitcoin (BTC hoặc BCH)
 • Alipay
 • UnionPay
 • PayPal

Câu hỏi 3: Tại sao thẻ của tôi bị từ chối?

Có nhiều lý do để VULTR từ chối chấp nhận thẻ của bạn. Thứ nhất là không nên sử dụng thẻ debit ảo hoặc prepaid; ưu tiên sử dụng thẻ Debit của các ngân hàng lớn. Kiểm tra thông tin trên thẻ và thông tin khai báo trong lúc tạo tài khoản là khớp nhau.

Lời kết

Bạn hoàn thành đăng ký tài khoản VULTR trong vòng bào nhiêu phút?

Hi vọng không có rắc rối gì phát sinh. Sau khi hoàn tất đăng ký tài khoản, bạn đã có thể tiến hành khởi tạo các ứng dụng trên VULTR.

Nếu bạn gặp khó khăn về kỹ thuật, Liên hệ TieenTV để được giúp đở nhé.

Nếu có thắc mắc hoặc góp ý xin comment bên dưới để mình biết nhé.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết này và nhớ ủng hộ blog của mình nhé!

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Tiên Viết
Mình là Tiên. 9 tuổi, mê công nghệ từ nhỏ đến giờ vẫn còn mê. Sau nhiều năm tìm hiểu, học hỏi giờ đã trở thành "Thợ cài win dạo". Với kinh nghiệm cài win dạo nhiều năm mình lập blog này để chém gió tào lao về công nghệ thông tin.
Theo dõi
Thông báo về
guest

2 Comments
Mới nhất
Cũ nhất Bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments