Pikbest cung cấp các mẫu, thiết kế đồ họa, hình nền, hình ảnh, các yếu tố, powerpoint được thiết kế bởi các nhà thiết kế tốt nhất. Tải xuống 3 sản phẩm miễn phí hàng ngày,800,000+ sản phẩm kích thích thiết kế của ảnh. Hơn 250,000 sản phẩm là thiết kế ban đầu,Tất cả có sẵn cho sử dụng thương mại. Hàng ngàn thiết kế video, ảnh, catalogue, Âm thanh …….

Pikbest cho tài miễn phí 3 sản phẩm mỗi ngày. Muốn tải nhiều hơn các bạn phải mua gói Premium khá chát nhưng cũng xứng đáng với những gì nhận được từ kho tài nguyên này.

Bài này mình hướng dẫn các bạn nâng cấp gói Premium Miễn phí của Pikbest nhược điểm là phải tạo tài khoản, mỗi ngày chỉ tải được 10 file, sử dụng được 14 ngày, tuy nhiên nếu tạo nhiều tài khoản thì sẽ được nhiều file hơn và mất vài bước để hoàn thành quá trình nâng cấp.

Đầu tiên các bạn cần chuẩn bị :

  • Tài khoản Facebook (nó yêu cầu share lên fb)
  • Email 10 phút : https://10minutemail.net
  • Thực hiện trên trình duyệt web trên máy tính sẽ dễ hơn so với trên điện thoại

Thực hiện :

Bước 1 :

Vào trang https://10minutemail.net  lấy 1 email

Bước 2 :

Vào trang pikbest.com  tạo 1 tài khoản bằng email 10 phút phía trên (không được tắt trang web https://10minutemail.net để chút check mail)

Bước 3 : 

Tiếp theo vào link này : https://vn.pikbest.com/?m=Activity&spm=viet  và hoàn thành các yêu cầu từ 1 đến 4.

Bước 4:

Chọn theo các option hướng dẫn , gửi mail => sang web email mười phút check link xác nhận

Bước 5:

Làm theo yêu cầu : share lên facebook

Bước 6:

Hoàn thành và nhận tài khoản premium.

Cũng không khó lắm để tạo vài tài khoản để tải miễn phí ở Pikbest. Bù lại bạn sẽ tìm thấy rất nhiều tài nguyên cho công việc của mình. Nếu các bạn không đăng ký được thì có thể yêu cầu mình tải giúp miễn phí ở link này nhé: https://tientv.com/huong-dan/download-tai-nguyen-premium-pikbest-com-mien-phi.html

Chúc các bạn thành công !

5 1 vote
Đánh giá bài viết
Tiên Viết
Mình là Tiên. 9 tuổi, mê công nghệ từ nhỏ đến giờ vẫn còn mê. Sau nhiều năm tìm hiểu, học hỏi giờ đã trở thành "Thợ cài win dạo". Với kinh nghiệm cài win dạo nhiều năm mình lập blog này để chém gió tào lao về công nghệ thông tin.
Theo dõi
Thông báo về
guest

2 Comments
Mới nhất
Cũ nhất Bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments