Pikbest cung cấp các mẫu, thiết kế đồ họa, hình nền, hình ảnh, các yếu tố, powerpoint được thiết kế bởi các nhà thiết kế tốt nhất. Tải xuống 3 sản phẩm miễn phí hàng ngày,800,000+ sản phẩm kích thích thiết kế của ảnh. Hơn 250,000 sản phẩm là thiết kế ban đầu,Tất cả có sẵn cho sử dụng thương mại. Hàng ngàn thiết kế video, ảnh, catalogue, Âm thanh …….

Hàng ngàn mẫu tài nguyên được thiết kế sẳn cho anh em tham khảo phục vụ công việc. Để tải được tài nguyên trên Pikbest bạn phải có tài khoản Premium mua khá chát. Để giúp bạn cần một số ít tài nguyên trên Pikbest thì mình lập bài viết này tải miễn phí cho bạn.

Bạn cũng có thể tự đăng ký tài khoản Premium theo hướng dẫn của mình tại đây: https://tientv.com/huong-dan/huong-dan-nang-cap-len-premium-pikbest-com-mien-phi.html

Để giúp bạn tải tài liệu trên Pikbest.com bạn hoàn thành 1 trong 2 bước.

Sau đó bạn lên trang Pikbest.com tìm tài liệu mình cần và gửi link ở bình luận (tối đa 3 link 1 lần) mình sẻ tải giúp các bạn và gửi lại link download ở bình luận nhé.

5 2 votes
Đánh giá bài viết
Tiên Viết
Mình là Tiên. 9 tuổi, mê công nghệ từ nhỏ đến giờ vẫn còn mê. Sau nhiều năm tìm hiểu, học hỏi giờ đã trở thành "Thợ cài win dạo". Với kinh nghiệm cài win dạo nhiều năm mình lập blog này để chém gió tào lao về công nghệ thông tin.
Theo dõi
Thông báo về
guest

76 Comments
Mới nhất
Cũ nhất Bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments