Interlinks Manager là một plugin dành cho các chuyên gia SEO và các blogger đầy tham vọng bao gồm các công cụ khác nhau hữu ích để phát triển cấu trúc liên kết nội bộ hiệu quả và cải thiện hiệu suất SEO của trang web WordPress.

Liên kết nội bộ tự động

Tự động chuyển đổi các từ khóa hoặc cụm từ cụ thể thành các liên kết nội bộ và tạo Cơ sở tri thức Wiki cho blog của bạn hoặc kiếm thêm tiền bằng cách sử dụng tự động nhấp nháy để tạo tham chiếu đến các trang nơi bạn đang bán sản phẩm.

Phân tích liên kết nội bộ

Truy xuất thông tin như số lượng liên kết nội bộ, số lượt truy cập được tạo bằng liên kết nội bộ của bạn, trạng thái tối ưu hóa liên kết nội bộ và hơn thế nữa với các biểu thức thông thường được áp dụng cho bài đăng của bạn và bằng cách theo dõi số lần nhấp của người dùng.

Liên kết nước ép thống kê

Nhận thông tin về dòng nước ép liên kết trên các URL của trang web của bạn và tạo, cho mỗi URL, một danh sách chi tiết của tất cả các liên kết duy nhất góp phần tạo ra nước ép liên kết tổng thể.

Gợi ý liên kết nội bộ

Tìm các bài viết liên quan đến bài đăng đang được chỉnh sửa và tiết kiệm thời gian thường sử dụng để tìm kiếm các liên kết nội bộ phù hợp mới bằng cách tận dụng thuật toán đi kèm.

Huong Dan Interlink Manager

Theo dõi liên kết nội bộ

Theo dõi từng nhấp chuột được thực hiện bởi khách truy cập của bạn trên các liên kết nội bộ của bạn và sử dụng những dữ liệu này để biết chính xác có bao nhiêu lượt truy cập đã được tạo với các liên kết nội bộ có trong bài đăng của bạn.

Dữ liệu có thể xuất

Dữ liệu về các liên kết nội bộ của bạn, nước trái cây liên kết và các liên kết được theo dõi cũng có thể được xuất ở định dạng CSV, vì vậy bạn có thể sử dụng phần mềm bảng tính yêu thích của mình để thực hiện các phân tích, sửa đổi, chia sẻ hoặc in dữ liệu khác.

Sẵn sàng cho Gutenberg

Chọn trên đó Gutenberg chặn các autolinks sẽ được áp dụng. Tính năng này cho phép bạn rất chính xác trong ứng dụng của autolinks và tránh mọi loại sự cố liên quan đến ứng dụng autolinks trên các khối Gutenberg cụ thể.

Nhiều trang đã sẵn sàng

Vui lòng cài đặt plugin này trong một cài đặt WordPress hoặc trong môi trường nhiều trang WordPress. Kích hoạt đơn, kích hoạt mạng hoặc kích hoạt trên các trang con duy nhất của mạng được hỗ trợ.

Sẵn sàng đa ngôn ngữ

Trình quản lý liên kết theo mặc định bằng tiếng Anh và tiếng Ý, nếu bạn muốn dịch plugin bằng ngôn ngữ khác, chỉ cần tạo tệp dịch hoặc dịch thủ công bằng plugin đa ngôn ngữ.

Tng tin thêm

 • Phiên bản WordPress 3.8 trở lên được hỗ trợ
 • Phiên bản PHP 5.2 trở lên được hỗ trợ
 • Phân tích trên các bài đăng được thực hiện với các biểu thức thông thường, không có dịch vụ bên ngoài nào được tham gia
 • Hỗ trợ Unicode UTF-8 và có thể được sử dụng với các trang web bằng bất kỳ ngôn ngữ nào
 • Hỗ trợ các loại bài tùy chỉnh
 • Bài viết được tạo bằng trình chỉnh sửa trực quan có thể không phù hợp để nhận tự động nhấp nháy, vì lý do này, một tùy chọn để ngăn ứng dụng tự động nhấp nháy trên các bài đăng cụ thể được cung cấp
 • Các thuật toán được sử dụng để thực hiện phân tích khác nhau có thể tùy chỉnh thông qua tùy chọn plugin
 • Kiểm soát chi tiết về quyền truy cập vào phần khác nhau của plugin bởi người dùng trang web được cung cấp thông qua việc sử dụng các khả năng
 • Được lập trình với các kỹ thuật OOP
 • Mã nhận xét
 • Bao gồm một hướng dẫn đầy đủ với các hướng dẫn bằng video liên quan
0 0 votes
Đánh giá bài viết
Tiên Viết
Mình là Tiên. 9 tuổi, mê công nghệ từ nhỏ đến giờ vẫn còn mê. Sau nhiều năm tìm hiểu, học hỏi giờ đã trở thành "Thợ cài win dạo". Với kinh nghiệm cài win dạo nhiều năm mình lập blog này để chém gió tào lao về công nghệ thông tin.
Theo dõi
Thông báo về
guest

3 Comments
Mới nhất
Cũ nhất Bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments