Lỗi này xảy ra khi tập tin “msvcr100.dll” của hệ điều hành có vấn đề có thể file “msvcr100.dll” bị mất do lý do nào đó hoặc có thể file “msvcr100.dll” không tương thích với hệ điều hành hoặc file “msvcr100.dll” bị lỗi… Dù nguyên nhân nào đi nữa thì bạn cũng đừng có nóng vội hãy tìm hiểu các phương pháp khắc phục mà mình chia sẻ dưới đây hy vọng sẽ giúp ích cho bạn!

Lỗi “msvcr100.dll” khi chạy các phần mềm

Nguyên nhân chính dẫn đến lỗi này là do các chương trình chạy yêu cầu các thư viện visua của microsoft. Máy tính chúng ta cài còn thiếu một số thư viện cần thiết cho phần mềm hoặc chương trinh của bạn. Để khắc phục lỗi trên các bạn cài đặt các thư viện dưới đây.

Cài đặt lại Microsoft Visual C++

Hãy truy cập vào các liên kết được cung cấp bên dưới để tải Microsoft Visual C++ Redistributable 2010 để khắc phục lỗi, với phương pháp này cơ hội thành công của bạn lên đến 99.9%.

  • Đối với hệ điều hành 32 bit: Tải về tại đây
  • Đối với hệ điều hành 64 bit: Tải về tại đây

Ở đây do hệ điều hành của mình là 32 bit bên mình sẽ chọn đường link là 32 bit. Nhấn Download

Các bạn tải về phần mềm theo hệ điều hành và cài đặt xong khởi động lại máy tính và thử lại chương trình vài game của mình nhé. Chúc các bạn thành công.

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Tiên Viết
Mình là Tiên. 9 tuổi, mê công nghệ từ nhỏ đến giờ vẫn còn mê. Sau nhiều năm tìm hiểu, học hỏi giờ đã trở thành "Thợ cài win dạo". Với kinh nghiệm cài win dạo nhiều năm mình lập blog này để chém gió tào lao về công nghệ thông tin.
Theo dõi
Thông báo về
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments